Tổng quan vị trí dự án căn hộ Topaz Elite

Tổng quan dự án căn hộ Topaz Elite

 
Là một trong những căn hộ có quy mô lớn bậc nhất trong khu vực, Topaz Elite xứng đáng là một trong những dự án căn hộ cao cấp được ưa chuộng bậc nhất. Sở hữu đầy đủ tất cả những tiện ích bao gồm giá cả hợp lý, vị trí đắc địa, thuận tiện đi lợi cùng giao thông thuận tiện đã góp phần mang đến sức hút khó cưỡng lại cho căn hộ này. 
Được đầ tư bởi một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất đó chính là Vạn Thái Land, Topaz Elite có được địa thể hoàn hải khi nằm trọn vẹn trong toàn bộ tổng thể dự án ven sông 16 ha và cả hai mặt tiếp giáp với đường Tạ Quang Bửu cũng như Cao Lỗ. Tổng quan dự án
 
Quá tuyệt vời phải không nào ? Chưa dừng lại ở đó, với tình hình quỹ đất đang ngày càng hẹp đi và giá đất đang ngày càng tăng giá như hiện nay thì việc chúng ta có thể sở hữu một căn hộ gần ngay trung tâm quận 1 chắc chắn là điều không phải ai cũng làm được. Đây là dự án tập hợp đầy đủ những khu căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại sầm uất…v.v…Chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng nơi đây một môi trường sống hoàn toàn lý tưởng, sẽ là một cuộc cách mạng trong việc mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống hoàn toàn mới. 
 
Về vấn đề di chuyển, khi sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite bạn sẽ hoàn toàn không phải quá lo lắng đến vấn đề này, từ Topaz Elite bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác trong khu vực hoặc vào trung tâm quận 1 đều được. 

Vị trí dự án căn hộ Topaz Elite
 

Căn hộ Topaz Elite là một trong những dự án căn hộ đang được săn đón rất nhiều trên thị trường bất động sản, ngay từ khi mới khởi công xây dựng chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng đây sẽ là dự án căn hộ rất có tiềm năng và được săn đón rất nhiều. 
Tọa lạc tại một trong những quận trung tâm của thành phố, đó là quận 8, căn hộ cao cấp tọa lạc trên hai con đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, phường 4, quận 8. Chỉ mới tới đây chúng ta đã thấy được ưu điểm đầu tiên của căn hộ này đó chính là hai mặt tiền đường. Song song đó, quận 8 được xem là trung tâm có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường khác vào trung tâm hoặc ra các tỉnh khác. 
Vị trí căn hộ topaz elite
 
Chiếm giữ vị trí rất đắc địa ngay trung tâm quận 8, trải dài theo trục đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu, đoạn đường này có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động nhất quận 8 cũng như toàn thành phố. Ngoài ra, những dịch vụ tiện ích khác trong khu vực cũng rất gần như bệnh viện, trường học, các khu công nghiệp…v.v…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại căn hộ cao cấp Topaz Elite. 
 
Nói thêm một chút về quy mô của căn hộ Topaz Elite để chúng ta có thể hình dung một cách rõ ràng hơn bên cạnh vị trí. Dự án căn hộ Topaz Elite có 2.239 căn hộ với 4 Block Phnix 1-2 và Dragon 1-2, độ cao của dự án căn hộ này là 33 tầng với mỗi tầng sẽ có 10 căn hộ. Hơn nữa, diện tích của mỗi căn hộ rất đa dạng để chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 
 

Bài viết mới nhất