Tiện ích dự án căn hộ Topaz Elite quận 8

Bạn đang tìm hiểu một căn hộ hót nhất trong năm 2017 này được đặt tại trung tâm quận 8.  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn để hiểu rõ hơn những tiện ích bên trong  căn hộ Topaz Elite này. 

Tìm hiểu Tiện ích dự án căn hộ Topaz Elite.

Là một trong những căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, Topaz Elite được nhận định là căn hộ có tiện ích nổi trội bậc nhất trên thị trường. Ngay khi nhắc đến Topaz Elite khách hàng đều đã biết đây là căn hộ có quỹ đất rất lớn lên đến 6ha, chính vì điều đó, nên việc đầu tư những tiện ích nội khu là điều hoàn toàn trong tầm tay của chủ đầu tư. 
Tiện ích bên ngoài dự án căn hộ
Những tiện ích của  dự án Topaz Elite không chỉ được quy hoạch đầu tư một cách bài bản mà còn được trau chuốt kỹ lưỡng sao cho làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Những tiện ích đó bao gồm như sau:
6 tầng trung tâm thương mại Elite Mall: Đây chắc chắn là điểm nhất thật sự rất khác biệt của Topaz Elite so với những căn hộ khác. Mang đẳng cấp của một căn hộ quốc tế, diện tích thương mại của Elite Mall rộng hơn 60.000 m2 với hơn 200 thương hiệu. 
Khu nghỉ dưỡng trên cao Podium: Với khu nghỉ dưỡng này, cư dân của Topaz Elite sẽ được sinh sống trong một không gian thư giãn độc đáo, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, điểm nhấn lớn nhất của toàn khu nghỉ dưỡng này chính là khu vực hồ bơi lên đến 600m2, rất lớn và quy mô để chúng ta có thể vui đùa thuở thích. 
Thêm một yếu tố mang đến sự thu hút cho cư dân tại đây đó chính là khu cà phê ốc đảo vô cùng độc đảo. Giống như nhiều khu căn hộ cao cấp ở Singapore thì mô hình này chỉ mới xuất hiện duy nhất ở Topaz Elite. Khách có thể thoải mái ngồi thưởng thức cà phê bên cạnh những dòng suối nhỏ và cây xanh tươi tốt. 

Tiện ích căn hộ Topaz Elite chắc chắn sẽ là động lực lớn nhất để chúng ta có thể lựa chọn Topaz Elite để sinh sống lâu dài. 
Tiện ích bên ngoài căn hộ mang lại
 
Trên là những tiện ích mà dự án căn hộ Topaz Elite mang lại. và chúng tôi tin chắc rằng đây cũng là một trong những căn hộ hot nhất hiện nay về vị trí cũng như giá cả.
Với những vị trí thuận lợi cộng với những tiện ích đẳng cấp thượng lưu như thế thì sẽ là cơ hội cho những gia đình sở hữu căn hộ này tuyệt vời nhất.
Đây cũng được xem là viên ngọc quý tại quận 8. Được những chuyên gia cũng như những gia đình đang muốn sở hữu căn hộ này đánh giá rất cao về vị trí đắt địa cũng như tiện ích mà căn hộ Topaz Elite này mang lại.
Nếu như bạn muốn đầu tư lợi nhuận cho tương lai từ những căn hộ này chúng tôi tin chắc là một trong những sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bạn hoàng toàn có thể kiếm được những số lãi khủng trong thời gian ngắn.
Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí tốt nhất cho bạn.
Tin liên quan: Tổng quan vị trí dự án căn hộ Topaz Elite

Bài viết mới nhất